Tin mới nhất

Đào tạo nội bộ - Triển khai hệ thống mới

Chiều ngày 11/5/2021 vừa qua, Ban lãnh đạo công ty tổ chức đạo tạo nội bộ cho tập thể cán bộ nhân viên trong công ty nhằm mục đích nâng cao kỹ năng cho từng phòng ban. Đặc biệt, buổi đào tạo đã triển khai sử dụng hệ thống làm việc mới, đem đến trải nghiệm tích cực trong việc trao đổi thông tin, triển khai nhiệm vụ, dự án từ Giám đốc cũng như gắn kết nhân viên trong công ty.

Đào tạo nội bộ trong Doanh nghiệp được xem là một trong những kỹ năng cơ bản và cần thiết trong quá trình làm việc của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì đòi hỏi phải có một lực lượng lao động có đủ trình độ chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt, nhạy bén linh hoạt hiểu biết sâu sắc các lĩnh vực nhằm đáp ứng được công việc mà doanh nghiệp đòi hỏi.

Hoạt động Du lịch 2020 - Nha Trang

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV thăm quan nghỉ mát hằng năm, được sự đồng ý của Giám Đốc, tổ chức tham quan nghỉ mát năm 2020 cho CBNV làm việc tại công ty Wiin Việt Nam. Theo kế hoạch của giám đốc thì năm nay sẽ tổ chức cho ae đi Singapore nhưng do dịch bệnh dịch Covid-19 nên chúng ta sẽ thay đổi lại đi Nha Trang. Đây là chuyến thăm quan nghỉ mát nhằm mục đích cho CBNV được nghỉ ngơi, tạo điều kiện giao lưu, gắn bó và thắt chặt tinh thần đoàn kết trong tập thể.

Hoạt động Du lịch 2019 - Trung Quốc

Trong năm 2019, Ban lãnh đạo công ty Wiin Việt Nam tổ chức cho cán bộ nhân viên chuyến tham quan nghỉ mát tại Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trung Quốc. Chuyến đi diễn ra 6 ngày 5 đêm với rất nhiều hoạt động thú vị bổ ích. Đây là phần thưởng cho những cố gắng của các bạn trong năm vừa qua. Hi vọng chuyến đi đem đến nhiều điều mới lạ, tạo điều kiện để các bạn phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Còn tiếp...